FREE SHIP HOẢ TỐC CHO ĐƠN HÀNG TPHCM TỪ 700K

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT


Cảm ơn bạn đã lựa chọn mua sắm tại COCOSIN. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia mua sắm tại COCOSIN. Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo quyền riêng tư của bạn. Bạn có thể sử dụng các thông tin sau đây để có thể nắm các quá trình mà chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin khách hàng. Nếu bạn không đồng ý với những chính sách này, bạn không nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trang chính sách bảo mật này sẽ giúp bạn hiểu thêm làm thế nào chúng tôi thu thập, sử dụng (trong trường hợp cần thiết) và xử lý thông tin cá nhân của bạn. Bằng cách này, chúng tôi còn có thể giúp bạn biết cách thức của chúng tôi lưu trữ thông tin của khách hàng một cách an toàn. Cuối cùng, chính sách của chúng tôi sẽ làm rõ quyết định của bạn đối với việc cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin của bạn.

Sử dụng phương pháp an toàn bảo vệ thông tin nhằm duy trì niềm tin của khách hàng là nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi. Do đó, các quy định của chính sách bảo mật sẽ luôn được áp dụng khi chúng tôi sử dụng tên và dữ liệu khác của bạn. Chúng tôi chỉ thu thập các dữ liệu quan trọng để thuận lợi cho quá trình thực hiện giao dịch.

Chúng tôi sẽ luôn giữ kín thông tin khách hàng trong khuôn khổ quy định của pháp luật hoặc vì những lý do hợp lý khác. Bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi và tìm kiếm mà không cần cung cấp thông tin cá nhân. Khi đó, chúng tôi cũng không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đăng ký để trở thành thành viên của COCOSIN là cách duy nhất để sử dụng đầy đủ các dịch vụ của chúng tôi. Sau khi đăng ký, bạn đã lựa chọn chia sẻ thông tin của bạn với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin khác khi bạn thực hiện các bước để hoàn thành một đơn đặt hàng trên trang web của COCOSIN.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn để hoàn tất việc mua hàng của bạn và liên hệ với bạn để nâng cao dịch vụ. Khi bạn lựa chọn sử dụng các tính năng bổ sung, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân khác bổ sung bao gồm: tiêu đề, tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ email, địa chỉ giao hàng, điện thoại liên lạc, số fax, phương thức thanh toán, thẻ thanh toán hoặc các chi tiết về tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu của bạn bổ sung thông tin cho đơn hàng và trả lời tất cả các yêu cầu khác của bạn thông qua website. Hơn nữa, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cần thiết để kiểm soát tài khoản COCOSIN; kiểm tra đơn hàng trực tuyến, quản lý dữ liệu đầu vào trang web để nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng; để nhận diện người dùng và mở rộng dịch vụ bằng cách cung cấp thêm thông tin về chương trình khuyến mại cho khách hàng. Trong trường hợp bạn muốn từ chối nhận email từ chúng tôi, xin vui lòng liên hệ bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp tên và địa chỉ giao hàng của bạn cho các dịch vụ vận chuyển.

Quá trình thanh toán trực tuyến thực hiện qua cổng thanh toán VNPAY. Xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi tất cả các thông tin chính xác của bạn và thông báo cho chúng tôi nếu có bất kỳ sự thay đổi càng sớm càng tốt.

Lịch sử đặt hàng của bạn sẽ được lưu lại nhưng chúng tôi sẽ không chia sẻ nó công khai nó vì lý do riêng tư. Tuy nhiên, khi bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn, bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử đơn hàng của mình. Bạn cũng có thể xem về lịch sử tất cả các đơn hàng của bạn và những dữ liệu email, chi tiết ngân hàng mà bạn kể từ khi đăng ký tham gia với chúng tôi. Bạn phải lưu ý việc đảm bảo thông tin cá nhân và không đưa nó cho một bên khác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào cho việc đánh mất mật khẩu nếu không phải là lỗi của chúng tôi.


CÁC QUY ĐỊNH KHÁC VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Trong những trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của bạn cho việc khảo sát thị trường nhưng những thông tin này sẽ được ẩn và chỉ sử dụng cho mục đích thống kê. Bạn vẫn có thể từ chối tham gia bất kỳ lúc nào. Kết quả của các cuộc khảo sát sẽ không được chuyển giao cho bất kỳ bên thứ ba nào. Nếu bạn muốn tham gia, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email của bạn. Câu trả lời sẽ được tách biệt rõ ràng với email của bạn.

Bạn cũng sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, sản phẩm, chương trình khuyến mãi, tin tức hoặc các đối tác kinh doanh có liên quan. Nếu bạn từ chối nhận thông tin, xin vui lòng nhấp vào liên kết để từ chối nhận email. Trong thời gian 07 ngày kể từ ngày chấp nhận yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi email cho bạn. Nếu yêu cầu bạn đưa ra chưa rõ ràng, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc.

Chúng tôi cũng có thể ghi nhận chi tiết về cách bạn tương tác với dịch vụ của chúng tôi, ví dụ như mức độ truy cập thường xuyên, những sản phẩm được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất cũng như các thông tin khác. Biện pháp này giúp chúng tôi hiểu được sở thích của bạn và các khía cạnh của các dịch vụ của chúng tôi có được khách hàng ưa chuộng hay không.

Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì việc bảo mật thông tin khách hàng và sẽ sử dụng nó cho nhiều mục đích phù hợp. Tuy nhiên, dữ liệu này sẽ không thể nhận diện người dùng.

SIÊU KHUYẾN MÃI

Khi có bất cứ chương trình siêu khuyến mãi hoặc cuộc thi nào diễn ra, chúng tôi sẽ gửi email thông báo trực tiếp cho các hội viên và sẽ chia sẻ thông tin về những người chiến thắng trò chơi và đưa ra các lời đề nghị cho việc mở rộng cung cấp dịch vụ. Khi tham gia vào trực tiếp các chương trình khuyến mãi, bạn sẽ kiểm soát thông tin rõ ràng hơn.

BÊN THỨ BA VÀ CÁC ĐỐI TÁC LIÊN QUAN:

Chúng tôi có thể cung cấp cho dữ liệu của bạn cho bên thứ ba trong trường hợp cần thiết với lý do hợp lý. Ví dụ như COCOSIN yêu cầu công ty dịch vụ thực hiện giao hàng, nhận tiền thanh toán, v.v ... Ngoài ra, chúng tôi có thể trao đổi dữ liệu với một bên thứ ba để ngăn chặn việc gian lận thương mại và giảm thiểu rủi ro tín dụng. Trong khuôn khổ chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn bất cứ bên nào mà không được bạn chấp nhận trước hoặc chúng tôi được yêu cầu cung cấp theo các điều khoản của pháp luật. Trang web của chúng tôi có thể bao gồm thông tin quảng cáo từ các đối tác hoặc cũng có thể có liên kết để kết nối với các trang web khác. Xin lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về bảo mật dữ liệu cho bên thứ ba hoặc các bên khác mà việc trao đổi thông tin là phù hợp với chính sách bảo mật.

COCOSIN và các nhà cung cấp bên thứ ba bao gồm cả Google có thể sử dụng các tập tin cookie của Google Analytics hoặc một bên thứ ba khác (như DoubleClick) để thu thập dữ liệu, tối ưu hóa và sử dụng cho các mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ dựa trên số lần các truy cập của khách hàng trước đó.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thông qua mạng xã hội (Facebook, Instagram, ...) hoặc nếu bạn đồng ý liên kết tài khoản COCOSIN của bạn với một tài khoản mạng xã hội, thông tin cá nhân của bạn từ mạng xã hội đó sẽ được thu thập nhằm phục vụ các điều khoản sử dụng và bảo mật của trang web. Ví dụ, Facebook có thể chia sẻ với chúng tôi danh sách bạn bè của bạn, ngày sinh, thông tin của bạn hoặc bạn bè của bạn, để giúp chúng tôi thiết lập tài khoản của bạn, cung cấp các dịch vụ cho bạn và tìm kiếm khách hàng tiềm năng khác mà bạn biết. Chúng ta có thể nhận các thông tin này trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ.

2. AN TOÀN/BẢO MẬT

Chúng tôi quyết định thực hiện những biện pháp quản lý và kỹ thuật hợp lý để giúp bảo vệ tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn cho dữ liệu lưu trữ của khách hàng. COCOSIN luôn có các biện pháp thích hợp để ngăn chặn tất cả việc truy cập trái phép, làm mất hoặc bị hư hỏng dữ liệu của bạn. Chúng tôi thu thập thông tin của bạn trên trang web và thực hiện trên thiết bị máy chủ đã được bảo vệ. Chúng tôi cũng có thể kích hoạt “bức tường lửa” trên hệ thống máy chủ. Trong quá trình lấy thông tin thẻ thanh toán điện tử, chúng tôi sử dụng chương trình mã hóa Secure Socket Layer (SSL). Nếu chúng tôi không thể đảm bảo 100% an toàn cho dữ liệu, SSL sẽ giúp chúng tôi bảo vệ dữ liệu của bạn làm giảm khả năng rủi ro về an ninh một cách thích hợp nhất cho các loại dữ liệu liên quan. Bạn cũng không nên gửi đầy đủ thông tin của thẻ thanh toán chưa được mã hóa cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ duy trì các phương pháp bảo vệ vật lý và điện tử và liên kết với các thủ tục tiếp nhận, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng. Với những tình huống cần thiết, chúng tôi sẽ yêu cầu xác minh trước khi tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi cũng yêu cầu bạn nhập mật khẩu để truy cập vào tài khoản của mình. Chúng tôi khuyên bạn không nên tiết lộ mật khẩu của bạn cho những người không liên quan. Xin vui lòng không cung cấp bất kỳ thông tin thanh toán nào cho người khác qua email hoặc internet, đối với các vấn đề phát sinh trường hợp này, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

Chúng tôi đề nghị bạn không nên can thiệp để thay đổi cấu trúc dữ liệu bằng cách sử dụng bất kỳ biện pháp, thiết bị nào. Tất cả các hoạt động phân phát hay khuyến khích truy cập trái phép hoặc phá hủy dữ liệu của chúng tôi sẽ bị nghiêm cấm. Tất cả các hành vi vi phạm sẽ bị tước bỏ tất cả các quyền hoặc phải đối mặt với việc bị buộc tội trước pháp luật nếu cần thiết.

Tất cả các dữ liệu giao dịch sẽ luôn được giữ bí mật, trừ khi cơ quan pháp luật yêu cầu cung cấp. Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin của khách hàng trong thời gian pháp luật yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Các điều khoản và thông tin trên website COCOSIN được quản lý bởi pháp luật Việt Nam và do tòa án Việt Nam phán quyết.

3. LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Tất cả quá trình truy cập vào tài khoản cá nhân, yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc để lại đánh giá phản hồi về các vấn đề có liên quan trên trang web của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ mục đích nào nếu cần thiết.

Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản COCOSIN của bạn và chỉnh sửa thông tin cá nhân trong mục “Tài khoản của tôi” và hệ thống sẽ tự động ghi nhận thông tin của bạn để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Khách hàng có thể có cơ hội trải nghiệm mua sắm thuận tiện và thú vị hơn, cũng như tiếp cận với các sản phẩm của chúng tôi với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bạn cũng có thể tham gia vào chương trình nghiên cứu thị trường của chúng tôi để giải quyết tất cả các thắc mắc của bạn về chính sách bảo mật và giúp chúng tôi xác định những người dùng có thể quan tâm đến dịch vụ của COCOSIN.

Hơn thế nữa, khách hàng có thể nhận được rất nhiều quảng cáo phù hợp với sở thích của bạn hoặc hỗ trợ cho bạn khi bạn muốn truy cập vào các trang web, các ứng dụng điện thoại di động hoặc các mạng xã hội khác.

Nếu bạn là thành viên của COCOSIN, xin lưu ý rằng bạn bè trong sổ liên hệ của bạn vẫn có thể chọn để gửi lời mời qua email cho bạn, bạn cũng có thể chọn không nhận lời mời như vậy bằng cách thay đổi cài đặt như đã nêu ở trên. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước hợp lý để thực hiện yêu cầu của bạn kịp thời và nhanh chóng. Trong quá trình trên thực hiện yêu cầu để hạn chế sử dụng thông tin của bạn, chúng tôi có quyền xóa tất cả hoặc bất kỳ phần nào của thông tin khách hàng nếu việc lưu lại không tin là không hợp lý.

4. KIỂM SOÁT TRẺ EM

Chúng tôi sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự chấp nhận của cha mẹ. Bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi khi bạn ít nhất đủ 18 tuổi.

Các quý phụ huynh nên chú ý rằng đã có những công cụ kiểm soát giúp cha mẹ có thể truy cập trực tuyến để hạn chế việc trẻ em của bạn không thể cung cấp những thông tin trực tuyến của họ mà không có sự cho phép của cha mẹ.

5. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ không được thay đổi mà không thông báo trước trực tiếp trên trang web của COCOSIN và chỉnh sửa những thay đổi tại trang này để khách hàng có thể tiếp cận những thông tin trên và dễ dàng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

hello@cocosin.com